รับสมัครแพทย์กับ Harvain ดีกว่ายังไง?

ทำไมต้องรับสมัครแพทย์ผ่าน Harvain?

Harvain มีจุดเด่นคือข้อมูลของคุณหมอที่ลงมาในระบบจะถูกเก็บเป็นความลับ ไม่เปิดเผยออกข้างนอก นอกจากนั้นสำหรับเจ้าของคลินิกความงาม ยังสามารถมั่นใจได้ว่า หากใช้เว็บไซต์ Harvain ในการรับสมัครแพทย์ คุณหมอที่ติดต่อจะเป็นคุณหมอตัวจริงที่มีใบประกอบวิชาชีพเวชกรรมและบัตรประชาชน ยืนยันตัวตนก่อนเข้าสู่ระบบทุกคน ในฐานะคุณหมอก็สามารถมั่นใจได้ว่า คลินิกนี้คือคลินิกที่ถูกต้องตามกฎหมายจากการยืนยันตัวตนผ่านรูปใบประกอบสถานพยาบาลนั่นเอง การใช้งานของเว็บไซต์นี้สำหรับหางานแพทย์ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน เริ่มต้นจากการยืนยันตัวตนของทั่งคุณหมอหรือเจ้าของคลินิกความงาม หลังจากแอดมินอนุมัติแล้ว คุณหมอสามารถกด apply เวรในเว็บไซต์ได้ ตัวเจ้าของคลินิกความงามก็สามารถโพสประกาศหางานบนเว็บไซต์ได้เช่นกัน ทั้งนี้คุณหมอที่เจ้าของคลินิกฝากประกาศหางานแพทย์ให้ก็สามารถประกาศเวรแทนหลังจากยืนยันตัวตนได้เช่นกัน

เริ่มต้นใช้งาน Harvain ยังไง?

ไม่ว่าจะเป็นรับสมัครแพทย์หรือหางานแพทย์ ก็เป็นเรื่องง่ายเมื่อใช้ Harvain เป็นสื่อกลาง เริ่มต้นด้วยการสมัครสมาชิก เพื่อยืนยันตัวตนทั้งแพทย์และเจ้าของคลินิก จากนั้นหลังการอนุมัติจากทาง admin คุณหมอหรือเจ้าของคลินิกสามารถรับสมัครแพทย์หรือหางานแพทย์ได้ โดยการประกาศงาน เลือกใช้ filter คัดกรองงานที่สะดวกสบายและเหมาะสมกับเวรที่ต้องการ และคัดเลือกคุณหมอหรือคลินิกที่ตรงตามความต้องการได้ในเวลาไม่เกิน 3 นาที Harvain ทำให้การรับสมัครแพทย์หรือหางานแพทย์เป็นเรื่องง่าย

หางานแพทย์กับ Harvain สะดวกกว่ายังไง?

เพราะ Harvain คือแพลตฟอร์มสำหรับรับสมัครแพทย์เพื่อลงเวรในคลินิกความงาม harvain จะช่วยให้เจ้าของคลินิกความงาม จับคู่กับคุณหมอที่สะดวกหางานแพทย์ ณ เวลาที่ต้องการ Harvain จะโฟกัสตัวกรองทั้ง location ของคลินิกและ skills ความถนัดของคุณหมอ เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายมั่นใจได้ว่า คลินิกหรือคุณหมอที่ประกาศรับจะมีคุณสมบัติตามที่ตัวเองต้องการมากที่สุด Platform Harvain จึงเป็นแพลตฟอร์มสำหรับทั้งเจ้าของคลินิกความงามที่ต้องการหาคุณหมอมาประจำคลินิกของตัวเอง ณ เวลานั้นๆ ในข้อจำกัดที่ทางคลินิกต้องการ และเป็นแพลตฟอร์มของคุณหมอที่ต้องการหางานแพทย์จากคลินิกความงามที่ยังมีตำแหน่งว่าง โดยที่สามารถเลือก location จากคลินิกที่ใกล้ตัวหรือจาก skills ของคุณหมอที่คลินิกต้องการได้

หางานแพทย์กับ Harvain อุ่นใจกว่า

  • Share this post