Rejuran งานผิวสุด premium จากเกาหลี เจาะทุกประเด็น

Rejuran

Rejuran คืออะไร

Rejuran ทำงานยังไง

ประโยชน์ของ Rejuran มีอะไรบ้าง

Rejuran ปลอดภัยไหม

Rejuran ฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง

ใครเหมาะกับ Rejuran บ้าง?

Rejuran สามารถเห็นผลลัพธ์ได้เร็วแค่ไหน

Rejuran มีระยะเวลาที่พักฟื้นหรือไม่

Rejuran เจ็บไหม

Rejuran ถือเป็นฟิลเลอร์หรือไม่

Rejuran ต่างกับ HA skin booster ยังไง

ฉีด Rejuran กับอย่างอื่นได้มั้ย

Rejuran คืออะไร

Rejuran Skin เป็นการเร่งการฟื้นตัวของผิวที่ถูกออกแบบมาเพื่อปรับปรุงผิวที่แก่และกระตุ้นคอลลาเจน เป็นทำงานโดยการใช้ความสามารถในการฟื้นตัวของผิวให้กลับมาทำงานโดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว Rejuran ประกอบด้วยโมเลกุลของดีเอ็นเอ, โพลีนิวคลีโอไทด์ (PN) ในรูปของเจล พันธุกรรมดีเอ็นเอนี้ได้มาจากพันธุ์ปลาแซลมอนที่ดีเอ็นเอของมันเข้ากันได้กับ DNA มนุษย์ ซึ่งถูกนำมาทำให้บริสุทธิ์

Rejuran ทำงานยังไง

เมื่อ Rejuran ถูกฉีดลงในชั้นผิวหนัง มันจะกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์และปรับปรุงสภาพของผิวที่แก่และเสียหายผ่านคุณสมบัติทางชีววิทยา สารสำคัญ – โพลิเมอร์ดีเอ็นเอ ให้โครงสร้างกรอบ 3 มิติสำหรับการเจริญเติบโตของเอลาสตินและคอลลาเจน ประโยชน์หลักของการฉีดด้วยเข็มเล็กๆเช่นนี้คือ:

การรักษาบาดแผล – โดยผ่านการกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นมากขึ้น

ประสิทธิผลในการลดการอักเสบ – โดยการบล็อคไซโตไคน์ที่เป็นตัวเริ่มต้นของการอักเสบในร่างกาย ภายใต้การอนุมัติจาก KFDA และ HSA และการรับรอง การใช้ Rejuran Skin เป็นกระบวนการการฟื้นบำรุงผิวหน้า เป็นกระบวนการที่สะดวกสบาย เจ็บน้อย และมีผลข้างเคียงน้อยเมื่อเปรียบเทียบกับการรักษาอื่น ๆ

แนวคิดหลักของ Rejuran คือจึงถือเป็นการป้องกันและซ่อมแซมเป็นหลัก

ประโยชน์ของ Rejuran มีอะไรบ้าง

ประโยชน์ในการต่อต้านริ้วรอยแก่ง่าย

ประสิทธิผลในการฟื้นบำรุงผิวอย่างยอดเยี่ยม

ปรับปรุงสภาพผิว

ควบคุมการสร้างต่อมไขมันและปรับปรุงระดับการชุ่มชื้นของผิว

Rejuran ปลอดภัยไหม

Rejuran เป็นวิธีการที่ปลอดภัยเนื่องจากเข้ากันได้กับร่างกายของเรา หลังจากการรักษาเป็นเวลา 1 เดือน คนไข้จะสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นของผิวและความยืดหยุ่นของผิว หลังการรักษา คนไข้สามารถผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในช่วงระหว่าง 4 ถึง 6 สัปดาห์

Rejuran ฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง

Rejuran สามารถรักษาบริเวณต่าง ๆ ได้แก่ รอบดวงตา ใต้ตา แก้ม jawline

ใครเหมาะกับ Rejuran บ้าง?

ผู้ที่ต้องการการฟื้นบำรุงผิวและการฟื้นบำรุงที่ยาวนาน

ผู้ที่ต้องการเรียกคืนสมดุลของผิวในเรื่องของความมันและความชุ่มชื้น

ผู้ที่มีรูขุมขนใหญ่และต้องการปรับปรุงโครงสร้างผิว

ผู้ที่ต้องการรักษาริ้วรอยรอบดวงตา รอยยิ้ม และผิวที่เหี่ยว

Rejuran สามารถเห็นผลลัพธ์ได้เร็วแค่ไหน

ขึ้นอยู่กับสภาวะและประเภทของผิว คนไข้จะสามารถเห็นผลหลังจากการรักษา 1-3 ครั้ง โดยมีระยะเวลา 3 สัปดาห์ระหว่างการรักษา การรักษาใช้เวลาบางส่วนในการสังเกตการปรับปรุงที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน  เนื่องจากสารส่วนประกอบ PDRN ต้องใช้เวลาในการแสดงผลที่มีผลต่อผิวและซ่อมแซมผิวจากด้านใน การรักษาที่ดีที่สุดคือหลังจากการรักษาที่ต่อเนื่อง ในช่วง 1 สัปดาห์แรก จะมีการปรับปรุงในโครงสร้างผิวเนื่องจากตัวเจลที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ภายใน 1 เดือน รูขุมขนจะเล็กลงและโครงสร้างผิวดีขึ้น

ภายในเดือนที่สอง ความยืดหยุ่นของผิวดีขึ้น ลดริ้วรอยเล็ก ๆ และบางเคสรายงานว่ามีการปรับปรุงในเรื่องของสีผิวด้วย ผลลัพธ์เป็นสะสมสรุปแนะนำกำหนดการรักษาเริ่มต้น (1 ครั้งต่อเดือนเป็นเวลา 3 เดือน) ตามด้วยการรักษาบำรุงรักษาทุก 4 เดือนครั้งละครั้ง โดยทั่วไปผลลัพธ์มักเห็นได้ชัดเจนที่สุดหลังจากการรักษาครั้งที่ 3 ในระหว่าง 4-6 สัปดาห์ หลังจากการรักษาครั้งที่สาม

Rejuran มีระยะเวลาที่พักฟื้นหรือไม่

สำหรับการรักษา Rejuran มีระยะเวลาที่พักฟื้นน้อยมากหรือไม่มี บางครั้งบางคนอาจมีอาการแดงขึ้นและบวมเล็กน้อยบริเวณที่รักษา ซึ่งมักจะหายไปในเวลา 24 ชั่วโมง

Rejuran เจ็บไหม

ก่อนการทำการรักษา ผิวของคนไข้จะถูกทำความสะอาดและทายาชาเพื่อลดความเจ็บปวด คนไข้อาจรู้สึกเจ็บน้อยในระหว่างการฉีด เมื่อเปรียบเทียบกับเข็มที่บางมากที่ใช้ในกระบวนการ แพทย์จะใช้เข็มเล็กๆในการฉีดเพื่อทำให้สบายมากที่สุดโดยมีความเจ็บปวดน้อยและมีแผลฟกช้ำน้อยกว่าการรักษาด้วยวิธีอื่น

Rejuran ถือเป็นฟิลเลอร์หรือไม่

Rejuran ไม่ใช่ฟิลเลอร์  แต่ Rejuran เป็นสารที่ฉีดในรูปแบบพอลินิวคลีโอไทด์ (PN) 

อ่านฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อต่างกันยังไงคลิกเลย

Rejuran ต่างกับ HA skin booster ยังไง

“สกินบูสเตอร์” หมายถึงกระบวนการที่สารอาหารผิวถูกฉีดในส่วนผิวหนังด้านบน กระตุ้นและส่งเสริมการฟื้นฟูหรือการช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ทั้ง Rejuran และกรดไฮยาลูรอนิค (HA) สามารถใช้เป็นสกินบูสเตอร์ได้ แต่มีผลต่างกันต่อผิวหนัง กรดไฮยาลูรอนิคสามารถใช้โดยการยกผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มันจะเพิ่มปริมาณและดูดความชื้นเข้าสู่ส่วนผิวหนังด้านบน ทำให้ผิวปรับตัวและมีลักษณะเนื้อผิวที่ธรรมชาติ ในขณะที่ Rejuran มีสารชีวภาพที่กระตุ้นความสามารถในการฟื้นฟูของผิว ผลของมันจะแสดงช้ากว่า HA แต่อยู่ได้นานกว่า ดังนั้น การผสมรวมกันของทั้งสองนี้ส่งผลต่อผิวได้ดีกว่าการรักษาแบบเดี่ยวๆ

ฉีด Rejuran กับอย่างอื่นได้มั้ย

Rejuran สามารถใช้ร่วมกับการรักษาแผลสิว ผิวหน้าที่ไม่ดีและริ้วรอยเล็ก ๆ และอาจแก้ปัญหาเกี่ยวกับสีผิวได้

  • Share this post